(028) 38687 661
  • 734 xem

Trong thiết kế nội thất, sử dụng màu xám trong các dự án thiết kế là một quyết định khá thú vị và mạo hiểm. Do nếu biết khéo léo sử dụng phối hợp các tông màu từ đậm đến nhạt, ngoài việc mang tới phong cách hiện đại, màu xám còn giúp căn nhà trở nên ấm cúng hơn.

Tính cách của chủ nhân ngôi nhà đôi khi cũng dễ dàng nhận thấy qua phong cách thiết kế nội thất trong căn nhà đó, kể cả với những căn hộ, phòng đi thuê, từ những nội thất bên trong như ga trải giường, rèm cửa, bàn trà hay kệ tivi cũng có thể mang đến những điểm nhấn đặc biệt.

Lựa chọn màu xám trong thiết kế nội thất khá mạo hiểm nhưng cũng dễ mang lại một không gian độc đáo và thống nhất.

Màu xám thường được biết đến là màu mang lại cho con người cảm giác an toàn, bình tĩnh


Màu xám nâu vẫn đủ để tạo cảm giác ấm áp cho căn bếp. Dải đèn led cũng tạo điểm nhấn cho phòng bếp này.

Với lối thiết kế khá đơn giản, đồng điệu và các món đồ nội thất được sắp xếp, bài trí một cách tỉ mỉ đã đem đến một không gian sống tinh tế. Ngay khi bước chân vào căn hộ chung cư có gam màu trắng xám làm chủ đạo, mọi người sẽ cảm nhận được một cảm giác vô cùng dễ chịu và ấm áp.

Không gian của những căn phòng ngủ xám kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên luôn khiến người ta phải yêu thích.


Với việc phối hợp nhiều cấp độ của tone màu xám trong thiết kế nội thất, bạn có thể khiến căn hộ của mình tràn đầy cảm giác thư giãn, thoải mái.Nguồn: behance.net

Design by: Ruslan Kovalchuk, Stephen Tsimbalyuk

Như Nguyễn
Thiết Kế Nội Thất
4 đánh giá    330,898    85

CĂN HỘ HIỆN ĐẠI VỚI TÔNG MÀU XÁM CHỦ ĐẠO

 Nội Thất Căn Hộ

Với việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho việc thiết kế căn hộ, từ những màu sáng sặc sỡ sôi nổi đến các tông màu trắng sáng, thì việc lựa chọn màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về màu xám, đây là một lựa chọn khá mạo hiểm trong thiết kế nhưng cũng không kém phần thú vị.

key

Thông tin bài viết dự án: tạo tài khoản hoặc đăng nhập để được tư vấn những thông tin và mẫu mới nhất

Bằng cách đăng nhập, bạn có thể xem được thông tin đầy đủ về bài viết, đặt câu hỏi tư vấn nhanh, giới thiệu bài viết của mình trên KIENTRUC.com

Đăng nhập Tạo một tài khoản

Đặt câu hỏi tư vấn
Shop Sản Phẩm
Shop Vật Liệu
Dự Án Cùng Loại
Dự Án Liên Quan