(028) 38687 661
  • 1085 xem

LỊCH SỬ CỦA BASTEX - BASTIANELLI QUA CÁC NĂM

Năm 1975 Pietro Bastianelli, một người thợ bọc nệm trẻ tuổi, đã lập ra một xưởng làm việc nhỏ cùng người vợ của mình là bà Maria Tazioli để sản xuất những chiếc sofa và ghế bành bọc da. Ngôi xưởng nhỏ đó ngày nay đã trở thành công ty Bastianelli Pietro có trụ sở tại Quarata, một nơi vô cùng thuận lợi để phát triển hoạt động sản xuất do có những người thợ mộc giỏi và máy chế biến cao su, bên cạnh đó nơi đây lại gần khu vực trọng điểm của nghề làm da, Santa Croce sull’ Arno.

Công ty được đặt tại thị trường trong nước ở các vùng Veneto, Lombardy, Tuscany, Lazio và Sardinia.

Năm 1987 Với thành công từ công ty mẹ, công ty Bastex., Ltd được thành lập và mở rộng công cuộc kinh doanh tới nước Pháp, nơi mà trở thành thị trường chính sau này.

Theo định hướng phát triển này, công ty bắt đầu tham gia các hội chợ triển lãm quốc tế, như Meuri ở Lyon, the Salon du Meuble ở Pháp, the Salon Internazionale del Mobile ở Milan, the Birmingham show và nhiều triển lãm khác. Sản phẩm của công ty cũng được đánh giá cao ở các thị trường Bỉ, Anh, Hà Lan và Hy Lạp.

Năm 1999 Bastex là một trong số ít các công ty ở Ý tiến hành đầu tư máy móc sản xuất công nghệ tiên tiến nhất thời bấy giờ. Nhờ đó, việc cắt các tấm da trở nên nhanh hơn với độ chính xác cao hơn và sự cố xảy ra lỗi cũng ít hơn. Trang thiết bị công nghệ tiên tiến và kiểm soát lao động thủ công vẫn là yếu tố then chốt nhất.

Năm 2012 Thương hiệu mới Bastianelli HOME được ra đời với bộ sưu tập mới HOME DECORATION. Với bộ sưu tập mới này Bastex quay lại với các đường nét cơ bản, với kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời trong quá trình sản xuất da. Đây là bộ sưu tập có phong cách đương đại sử dụng nội thất bọc nệm và lần đầu tiên được thiết kế hoàn toàn bởi kiến trúc sư đến từ bên ngoài công ty.

Bộ sưu tập “Home collection” được thiết kế dành cho những căn nhà theo phong cách đương đại … một dự án thiết kế và trang trí nội thất … là sự tổng hợp của những đường nét mềm mại, quyến rũ, nữ tính và quen thuộc … tạo nên những dấu hiệu, vật liệu và màu sắc bắt mắt giống như sự đa dạng của cuốn sách về ký ức cuộc sống, đã in hằn dấu vết lên không gian từ quá khứ đến hiện tại.

Theo cách đó ngôi nhà trở thành nơi thể hiện sự tinh tế vốn có của nó, với kinh nghiệm thi công dày dặn, công ty đã tạo ra những sản phẩm nội thất hết sức quyến rũ … Những sản phẩm trong bộ sưu tập “home decoration” thể hiện cho sự tính toán tỉ mỉ vừa mang nét hoài niệm lại vừa có những đường nét mềm mại bay bổng như những giấc mơ.

Bastex và Bastianelli Home là CHẤT LƯỢNG
Đây có lẽ là nguyên tắc quan trọng nhất của công ty Batex. Toàn bộ việc sản xuất những tấm đệm được tiến hành tại nhà máy được đặt tại tổ hợp khu công nghiệp rộng lớn: từ công đoạn thiết kế, đến công đoạn cắt may, nhồi nệm, lắp ráp và đóng gói. Qua nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc cho phép làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng trong khi vẫn duy trì được chất lượng sản phẩm như trước đây. Tại đây, trang thiết bị công nghệ tiên tiến và kiểm soát lao động thủ công giữ vai trò quan trọng tuyệt đối, là yếu tố thiết yếu để có thể biến các ý tưởng sáng tạo của người Ý thành hiện thực. Những sản phẩm đó đều thể hiện được sự sáng tạo trong các sản phẩm MADE IN ITALY.

SỰ ĐA DẠNG Bộ sưu tập ATELIER được sinh ra hình thành nên niềm đam mê dành cho vẻ đẹp thuần khiết, xuất phát từ ý tưởng sáng tạo ra một chiếc sofa “haute couture” hoặc một sản phẩm nào đó với cùng độ sáng tạo và năng suất như một nhà thiết kế thời trang. Lớp bọc ngoài được may thật sự lên khung của sofa giống như một người thợ may khâu từng đường chỉ lên bộ vest, cố gắng chỉnh lại từng chi tiết để đạt tới sự chính xác hoàn hảo nhất. Điều này có thể đạt được qua những nghiên cứu kỹ lưỡng và sự kết hợp đa dạng của các loại vật liệu sang trọng: lông vũ, đá tự nhiên, vải bọc cao cấp (lụa, nhung, vải có hoa văn), lá thiếp vàng và bạc trang trí cho các phần gỗ được chạm khắc. Mỗi chi tiết, được chọn lọc cẩn thận từ mỗi phong cách, đều được nhận thức cẩn thận để phù hợp với con người trong công cuộc khám phá vẻ đẹp và đem lại niềm vui cho con người.

TÍNH XÁC THỰC​ Bastex là nhãn hiệu thương mại đã được đăng ký. Nguyên tác của những mẫu sản phẩm đã được đăng ký đối với các hạng mục về thiết kế, mẫu sản phẩm cũng như bản quyền chế tác.

DỊCH VỤ Ngày nay Bastex giới thiệu các giải pháp về đồ nội thất rời mang vẻ đẹp thanh lịch, có đường nét độc đáo và phức tạp – nhờ có Phòng Dự án sẽ tạo nên bản những bản dự thảo theo chỉ dẫn của bạn bạn một cách tập trung và đầy đủ.

Sự nhận biết một cách cẩn thận, tập trung lựa chọn vật liệu và sự sáng tạo trong các thiết kế của chúng tôi, được theo sau bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và sẽ liên tục phát triển để đạt mục tiêu hàng ngày mà chúng tôi tự đề ra.

BASTIANELLI HOME Là thương hiệu thành lập vào năm 2012 qua kinh nghiệm làm việc đạt được bởi Bastex Srl, một công ty chuyên về sản xuất sofa da từ năm 1987, công ty đề nghị sản xuất ra một dòng sản phẩm nội thất nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng mới xuất hiện trong những năm gần đây.

Nét truyền thống và hiện đại cùng góp mặt vào thương hiệu BASTIANELLI HOME: Thi công những tấm da và hoàn thiện chúng là tinh thần của nhà máy ở Tuscan, cung cấp những sản phẩm thanh lịch và đương đại.

Vật liệu và màu sắc đều được lấy từ cuốn sách đa dạng về ký ức cuộc sống, từ những thứ mềm mại và hấp dẫn: theo cách này không gian nội thất như mang một hơi thở riêng, mang trong mình những trải nghiệm khác nhau về cuộc sống, việc sáng tạo ra các sản phẩm theo đặt hàng cũng dựa trên hai yếu tố nét hoài niệm và hiện đại.

Sự sang trọng không phải để khoe khoang, bạn sống cùng với chúng: chúng tồn tại trong chất lượng của các loại vật liệu, sự ấm áp, thân thiện và hài hòa trong các sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm BASTIANELLI HOME có chất lượng cao cấp 100% Made in Italy.

BASTIANELLI HOME cung cấp các sự lựa chọn dành cho các không gian sống đa dạng: phòng ăn, phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, đồng thời cũng cung cấp thêm sự lựa chọn cho các nhà thiết kế nội thất và các nhà trang trí.

Kích thước sản phẩm có thể được thay đổi để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tôn trọng tuyệt đối công năng sử dụng và chất lượng và sản phẩm sản xuất ra chắc chắn sẽ hài làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Với đam mê với sự tuyệt hảo, điều đó đồng nghĩa với tình yêu cho cái đẹp và hoàn thiện một cách xuất sắc là những yếu tố cơ bản của mọi thứ chúng tôi làm; thêm vào đó chúng tôi chăm sóc tỉ mỉ đến từng chi tiết sản phẩm và toàn bộ tiến trình sản xuất, trang thiết bị và vật liệu. Đem lại sự hài lòng về sáng tạo và không gian mang tính cá nhân hóa theo những người sống trong không gian đó, với đặc quyền làm việc với nhiều quốc gia khác nhau, do đó công ty tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau và là động lực để làm tốt hơn và luôn luôn đạt được những điều mới.

KIENTRUC.com
Thiết Kế Nội Thất
2 đánh giá    259,018    129

GIÁ TRỊ THỰC CỦA SẢN PHẨM NỘI THẤT ĐĂNG CẤP THẾ GIỚI by CDC HOME CENTER

 Nội Thất Hiện Đại

BASTIANELLI HOME Là thương hiệu thành lập vào năm 2012 qua kinh nghiệm làm việc đạt được bởi Bastex Srl, một công ty chuyên về sản xuất sofa da từ năm 1987, công ty đề nghị sản xuất ra một dòng sản phẩm nội thất nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng mới xuất hiện trong những năm gần đây.

key

Thông tin bài viết dự án: tạo tài khoản hoặc đăng nhập để được tư vấn những thông tin và mẫu mới nhất

Bằng cách đăng nhập, bạn có thể xem được thông tin đầy đủ về bài viết, đặt câu hỏi tư vấn nhanh, giới thiệu bài viết của mình trên KIENTRUC.com

Đăng nhập Tạo một tài khoản

Đặt câu hỏi tư vấn
Shop Sản Phẩm
Shop Vật Liệu
Dự Án Cùng Loại
Dự Án Liên Quan