Quý khách đang tham khảo chuyên mục "CÔNG TY NỘI THẤT" của KIENTRUC.com Đây là thư viện thông tin về các công ty chuyên sản xuất và thi công nội thất uy tín trên thị trường nội thất tại Việt Nam và một số nhãn hàng nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra, còn có các công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất uy tín trong ngành kiến trúc & nội thất tại Việt Nam.

Với mục tiêu tôn trọng quyền sở hữu của tác giả, tác phẩm, những sáng tác của nhà thiết kế đã tạo nên các mẫu công trình kiến trúc & nội thất, vật liệu hữu ích cho người dùng để tham khảo. Ban giám đốc KIENTRUC.com thông báo đến thành viên đăng bài phải ghi rõ nguồn ảnh (nếu có) hoặc bộ sưu tập internet (nếu nhiều nguồn). Mong muốn quý khách hàng nếu sử dụng những mẫu thiết kế này vào công trình của cá nhân phải thông qua ý kiến của thành viên đăng bài đó hoặc chấp nhận chi trả phí bản quyền cho tác giả. KIENTRUC.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc sở hữu tác giả, tác phẩm.

Có 1 kết quả tìm thấy
pro SERIP 0 Đánh giá
9B Tú Xương, Phường 7, Quận 3
ĐÈN TRANG TRÍ NGHỆ THUẬT SERIPĐèn nhập khẩu Châu âu vừa mang vẻ phá cách, hiện đại nhưng đồng thời lại phảng phất nét đẹp cổ điển, vừa gần gũi, tinh tế nhưng cũng rất mực lộng lẫy, kiêu kỳ.